TIN TỨC

Cách Lựa Chọn Bộ Bàn Ăn Gỗ Cho Gian Bếp Nhỏ

Trong bài viết này, Nội Thất Phố Xinh xin chia sẻ với các bạn một số bí quyết trong việc lựa chọn bộ bàn ăn gỗ phù hợp với gian bếp giúp căn phòng tiện nghi, sang trọng và giúp gia đình bạn tận hưởng bữa cơm trọn vẹn bên nhau.  

1. Kích thước bộ bàn ăn phù hợp diện tích phòng 

Tùy vào diện tích gian bếp bạn có thể chọn cho gia đình mình bộ bàn ăn gỗ phù hợp. Với những không gian nhỏ bạn nên chọn bàn 1.2m, 1.4m hoặc bàn tròn; diện tích nhà rộng hơn bạn có thể chọn bộ bàn ăn 1.6m, 1.8m cho phù hợp. Không chọn bàn ăn quá to cho phòng bếp nhỏ gây chật chội, bức bối trong quá trình sử dụng, ngược lại không chọn bàn ăn quá nhỏ cho phòng bếp to làm không gian mất cân đối, tổng quan không đẹp.


2. Màu sắc bộ bàn ăn nội thất khác 

Đa số những bộ bàn ăn gỗ tự nhiên đều có gam màu trầm ấm dễ dàng phối hợp cùng các nội thất khác trong phòng. Tùy vào sở thích bạn có thể chọn bộ bàn ăn gỗ màu tươi sáng như gỗ sồi, gỗ gõ đỏ mang lại cảm giác trẻ trung hiện đại hoặc sang trọng trầm ấm với những bộ bàn ăn màu cánh gián như xoan đào, căm-xe,...

3. Đáp ứng được nhu cầu sử dụng của gia đình 

Đều đặc biệt khi chọn mua bàn ăn là phải đáp ứng được nhu cầu sử dụng của gia đình. Nếu nahf bạn đông thành viên bạn nên chọn bộ bàn ản 6 ghế hoặc 8 ghế; bộ bàn ăn 4 ghế thích hợp với các gia đình trẻ không đông thành viên.


4. Chọn nhà cung cấp uy tín 

Nội Thất Phố Xinh cung cấp những bộ bàn ăn gỗ đẹp giá rẻ với nhiều mẫu mã, kiểu dáng độc đáo phù hợp với mọi gia đình. Chúng tôi cam kết cung cấp những sản phẩm chất lượng với mức giá tốt nhất thị trường.