Trang

Chính sách bảo hành

NOITHATPHOXINH.COM.VN là đơn vị có bề dày truyền thống về lĩnh vực nội thất. Bên cạnh việc không ngừng cải tiến chất lượng các sản phẩm nội thất, NOITHATPHOXINH.COM.VN còn chú trọng đến việc nâng cao chất lượng dịch vụ cho người tiêu dùng. Với phương châm uy tín, nhanh nhạy, tận tâm, NOITHATPHOXINH.COM.VN chắc chắn sẽ mang đến sự hài lòng cho quý khách.

Mọi thắc mắc liên quan đến bảo hành sản phẩm, xin quý khách vui lòng liên lệ với đường dây nóng: 0915.200.214. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách!
Xin trân thành cảm ơn!

Quy định bảo hành và chính sách đãi ngộ của NOITHATPHOXINH.COM.VN:

1.Thời gian triển khai bảo hành

Trong vòng 24h kể từ khi nhận được thông báo bằng văn bản hoặc thông báo điện thoại của Quý khách hàng, nhân viên kỹ thuật bộ phận bảo hành của Nội Thất Phố Xinh sẽ có mặt tại địa điểm lắp đặt để sửa chữa mọi hỏng hóc do lỗi sản xuất, lỗi của sản phẩm không đáp ứng được chất lượng như đã đưa ra. Khi hết thời hạn bảo hành, Nội Thất Phố Xinh sẽ tiến hành sửa chữa hoặc thay thế mới với giá thành ưu đãi nhất.
 
 
CHÚ Ý:

– Trong quá trình sử dụng sản phẩm, nếu sản phẩm có hiện tượng bị hỏng hóc, quý khách không nên tự sửa chữa mà hãy gọi tới đường dây nóng của Công ty 0915.200.214. Sau khi hết hạn bảo hành, quý khách vẫn có thể liên hệ với NOITHATPHOXINH.COM.VN để được hướng dẫn và giải quyết các vấn đề gặp phải.

– Đối với những hỏng hóc do lỗi bên mua gây ra như: Làm vỡ, làm hỏng, gây biến dạng, để lửa gây hư hại và các trường hợp tương tự khác, NOITHATPHOXINH.COM.VN vẫn có trách nhiệm sửa chữa nhưng bên mua phải thanh toán theo chi phí thực tế. Đối với trường hợp này, NOITHATPHOXINH.COM.VN sẽ có chính sách hỗ trợ cho khách hàng là không tính phí nhân công.


2.Điều kiện bảo hành

NOITHATPHOXINH.COM.VN sẽ tiến hành bảo hành đối với mọi sai sót kỹ thuật do lỗi của nhà sản xuất. Thiết bị bảo hành phải còn nguyên tem bảo hành, tem sản phẩm.

Thông tin liên hệ:

NOITHATPHOXINH.COM.VN

Showroom: 144 LÊ VĂN KHƯƠNG, P.HIỆP THÀNH, Q12, TP HCM

Email: noithatphoxinhvn@gmail.com

Hotline: 0915.200.214

Website: noithatphoxinh.com.vn